เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1 คาร์บอนแบบเกร็ด-ด้วยกะลามะพร้าวคุณภาพดีจากศรีลังกาเผาจนด้วยอุณหภูมิสูง กรองกลิ่นของคลอรีน
ขั้นตอนที่ 2 คาร์บอนแบบเกร็ด-ด้วยกะลามะพร้าวคุณภาพดีจากศรีลังกาเผาจนด้วยอุณหภูมิสูง กรองกลิ่นของคลอรีน
ขั้นตอนที่3 เรซิ่น - ปรับสภาพน้ำลดความกระด้าง ลดหินปูน ทำให้รสชาติของน้ำนุ่มนวล
ขั้นตอนที่4 คาร์บอนขนาด 12 นิ้ว ( Inline ) - เพื่อกรองกลิ่น ดูดซับคลอรีน สีเคมี และปรับรสชาติของน้ำ
ขั้นตอนที่5 คาร์บอนขนาด 10 นิ้ว ( Inline ) - เพื่อกรองกลิ่น ดูดซับคลอรีน สีเคมี และปรับรสชาติของน้ำ
2.ระบบวาวล์น้ำแบบติดตั้งที่ปลายก๊อก เป็นวาวล์ชนิดเปลี่ยนทางน้ำไม่มีแรงดันน้ำสะสมในตัวเครื่อง เพื่อยืดอายุอุปกรณ์
3.มีอุปกรณ์สำหรับต่อกับระบบก๊อกน้ำได้หลากหลายรูปแบบ
4.พร้อมอุปกรณ์สายน้ำมีการแยกสีทางน้ำเข้า-ออก ของเครื่องอย่างชัดเจน
5.ได้รับเครื่องหมาย โกลด์ซีล ( Gold Seal Mark ) จาก Water Quality Association
6.อายุของไส้กรองแต่ละขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรอง PP (ไส้กรองหยาบ) 3-6 เดือน ( ขึ้นอยู่กับอัตราการใช้น้ำ )
ขั้นตอนที่ 2 คาร์บอนแบบเกร็ด 6-12 เดือน ( ขึ้นอยู่กับอัตราการใช้น้ำ )
ขั้นตอนที่ 3 เรซิ่น 6-12 เดือน ( ขึ้นอยู่กับอัตราการใช้น้ำ )
ขั้นตอนที่ 5 คาร์บอนขนาด 12 นิ้ว ( Inline ) 12-24 เดือน ( ขึ้นอยู่กับอัตราการใช้น้ำ )
ขั้นตอนที่ 6 คาร์บอนขนาด 10 นิ้ว ( Inline ) 12-24 เดือน ( ขึ้นอยู่กับอัตราการใช้น้ำ )
- ติดตั้งได้ง่ายเพราะเป็นระบบวาวล์ที่มีอุปกรณ์ ข้อต่อที่หลากหลาย เหมาะกับก๊อกได้หลายรูปแบบ และไม่ต้องเจาะยืด
- พร้อมอุปกรณ์สายน้ำมีการแยกสีทางน้ำเข้า-ออก ของเครื่องอย่างชัดเจน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น